https://www.cialissansordonnancefr24.com/acheter-cialis/


Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động chuyên môn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Sáng nay, ngày 23/8/2017 Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi (TTN) tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.

Về tham dự hội nghị sơ kết có các đồng chí trong Ban giám đốc với toàn thể cán bộ, viên chức Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi. Thông qua hội nghị, cán bộ, viên chức đã được nghe dự thảo báo cáo kết quả các hoạt động của đơn vị và báo cáo công khai tài chính của đơn vị. Từng cán bộ, viên chức người lao động đã phát huy tốt ý chí tập thể trong đóng góp ý kiến cho báo cáo đồng thời chỉ ra được những mặt tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, từ đó nêu ra được nguyên nhân khác quan, chủ quan trong 6 tháng vừa qua, đồng thời chỉ ra những giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng thay mặt lãnh đạo cơ quan kết luận hội nghị và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm, đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em Thanh thiếu nhi trong thời gian tới.

Trong 6 tháng cuối năm, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk tiếp tục đổi mới nhiều mô hình, chương trình phong phú và hấp dẫn như: tổ chức vẽ tranh theo nhạc, tổ chức giải bơi, trung thu 2017…tham gia các liên hoan ca múa nhạc “Búp sen hồng” lần thứ XXIII tại Tp. Hồ Chí Minh…tiếp tục cải tạo, nâng cấp các trang thiết bị, nâng cấp nhà sinh hoạt chính để phục vụ các em Thanh thiếu nhi tới vui chơi và sinh hoạt tại Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị


Đ/c Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Giám đốc Nhà văn hóa TTN phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hiền - Phó Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 Liên kết

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay215
mod_vvisit_counterHôm qua826
mod_vvisit_counterTuần này1041
mod_vvisit_counterTuần trước4417
mod_vvisit_counterTháng này13775
mod_vvisit_counterTháng trước4257

Đang truy cập : 50
19/02/2018