https://www.cialissansordonnancefr24.com/acheter-cialis/


NHÀ VĂN HÓA THANH THIẾU NHI TỈNH ĐẮK LẮK TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ 2017

Qua 2 tháng tổ chức sinh hoạt và học tập, sáng ngày 02/8/2017, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2017. Về dự Lễ tổng kết hoạt động hè có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Phan Đức Lộc, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi, Ban giám hiệu các trường có học sinh về tham gia sinh hoạt trong các Câu lạc bộ, đội, nhóm tại Nhà văn hóa cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, cán bộ Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi, toàn thể các thầy cô giáo, cộng tác viên, phụ huynh học sinh và hơn 500 em học sinh đã có mặt trong chương trình tổng kết.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, cộng tác viên Nhà văn hóa đã đạt được trong dịp hè qua và đã có sự chỉ đạo định hướng cho những hoạt động trong thời gian tới.

Hè 2017, bên cạnh việc tiếp tục tổ chức các lớp học như múa, hát, vẽ, ghita, organ, rèn chữ viết, bơi, các môn võ…... Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi còn đẩy mạnh việc bổ sung các môn học mới như yoga, bóng rổ trong nhà, đặc biệt lớp phòng chống xâm hại tình dục trẻ em đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của quý bậc phụ huynh và các em học sinh. Hè 2017, Nhà văn hóa còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các em tham gia học tập và sinh hoạt tại Nhà văn hóa như hoạt động vẽ theo nhạc, khiêu vũ tập thể, tổ chức các chương trình ngoại khóa cho các lớp MC, Thanh nhạc, Dance sport và lớp Kỹ năng sống.

Nhằm tuyên dương và khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện, sự nỗ lực phấn đấu và tích cực tham gia hoạt động hè của các bạn học sinh, Ban giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi quyết định cấp giấy khen và trao thưởng cho gần 200 bạn đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong dịp hè vừa qua.

(đ/c Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi
tỉnh Đắk Lắk trao giấy khen cho các em đạt thành tích xuất sắc trong học tập năng khiếu hè 2017)

(Đ/c Phan Đức Lộc, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Tp. Buôn Ma Thuột trao phần thưởng cho các em)

(Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hiền, PGĐ Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi trao phần thưởng cho các em)

(Đ/c Nguyễn Thị Mai Hương, PGĐ Nhà văn hóa trao phần thưởng cho các em)

(Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các em)

Trong năm học 2017 – 2018, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục chiêu sinh các lớp năng khiếu sở thích, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi, tiếp tục thực hiện chức năng, nhiệm vụ là nơi “Ươm mầm tài năng và chắp cánh ước mơ” cho thế hệ trẻ tương lai.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 Liên kết

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay215
mod_vvisit_counterHôm qua826
mod_vvisit_counterTuần này1041
mod_vvisit_counterTuần trước4417
mod_vvisit_counterTháng này13775
mod_vvisit_counterTháng trước4257

Đang truy cập : 50
19/02/2018