https://www.cialissansordonnancefr24.com/acheter-cialis/


HOẠT ĐỘNG “THEO BƯỚC CHÂN NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG”

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình có công với đất nước; Nhân dịp 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk tổ chức hoạt động “Theo bước chân những người anh hùng”.

Sáng 27/ 7/ 2017, đại diện Ban giám đốc, cán bộ và các em học sinh đang sinh hoạt tại các CLB, đội nhóm chuyên Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bẻn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân, khắc ghi công lao to lớn đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ là gia đình cô Thái Thị Công và gia đình bác Lê Văn Cảnh ; chia sẻ, động viên các gia đình phấn đấu vượt khó vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hoạt động “Theo bước chân những người anh hùng” là hoạt động ý nghĩa giúp các em cảm nhận sâu sắc về sự hy sinh của thế hệ cha ông để thống nhất non sông đất nước.

Dưới đây là chùm hình ảnh của hoạt động:

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bẻn

Thăm và tặng quà gia đình chính sách cô Thái Thị Công

Thăm và tặng quà gia đình chính sách bác Lê Văn Cảnh

Hồng VânTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 Liên kết

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay216
mod_vvisit_counterHôm qua826
mod_vvisit_counterTuần này1042
mod_vvisit_counterTuần trước4417
mod_vvisit_counterTháng này13776
mod_vvisit_counterTháng trước4257

Đang truy cập : 51
19/02/2018