https://www.cialissansordonnancefr24.com/acheter-cialis/


Những kĩ năng sống không ai nói nhưng bắt buộc bạn phải biết


Có những quy luật không được ghi thành giấy tờ văn bản, nhưng nếu bạn không để ý, bạn sẽ rất dễ dàng phạm phải và khiến những người xung quanh mình cảm thấy rất phiền hà đấy. 

Phép lịch sự khi ăn là nhai kín miệng. Không ai muốn nghe những âm thanh nhồm nhoàm mà bạn đang phát ra trong bữa ăn cả.


Trong văn hóa xếp hàng mua đồ, đừng dây dưa một cuộc điện thoai khi đến lượt bạn và phía sau còn cả một hàng dài người chờ đợi. Nếu là công việc quan trọng, hãy bước ra ngoài và nhường lượt cho những người phía sau


Hãy làm một người khách lịch sự và đừng cố gắng trêu chọc những người sẽ phục vụ cho bạn.


Đừng bất chợt dừng lại trên một con phố đông người


Khi một chuyến tàu dừng lại, hãy để những người phía trong bước ra ngoài hết rồi hãy vào. Chen lấn chỉ làm cho mọi việc rối lên thôi.


Và đó cũng là một quy luật bất thành văn trong việc sử dụng thang máy công cộng.


Một phép lịch sự tối thiểu là nên chừa một khoảng trống với người khác khi dùng nhà vệ sinh công cộng.


Đừng bành trướng trên cả một băng ghế trên một chuyến xe buýt đông người.


Đừng xâm chiếm không gian của người khác thế này.


Khi đi siêu thi, nếu không cần món đồ nào nữa, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đặt chúng lại đúng vị trí ban đầu.Đừng nghĩ rằng bạn thông minh khi lấn xe như vậy.
Hãy thay một cuộn giấy mới nếu bạn là người cuối cùng sử dụng hết giấy vệ sinh.Kĩ năng thuyết trình tối thiểu là đừng đọc hết những gì có trên bài thuyết trình.

Nếu bạn ở chung nhà với người khác, đừng để lai cho họ một chồng chén dĩa chưa rửa.Viên kẹo cuối cùng trong vỉ kẹo nên được chuyển lại cho người đã mua nó.Sử dụng chung 1 ổ cắm công cộng thì đừng nên chiếm hầu hết ổ cắm của người khác thế này.Nguồn: Yan
 Liên kết

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay214
mod_vvisit_counterHôm qua826
mod_vvisit_counterTuần này1040
mod_vvisit_counterTuần trước4417
mod_vvisit_counterTháng này13774
mod_vvisit_counterTháng trước4257

Đang truy cập : 50
19/02/2018